Trang chủ

Vật liệu XD

Làm đẹp

Bao bì

Tư vấn

Máy phát điện

Phong thủy

Thả thính

Ẩm thực

Thú cưng

Ship hàng

Seo Website

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 05/02/2023 |

Dịch vụ kế toán tại đà nẵng

5.0/5 (1 votes)

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng để bạn an tâm trong việc sử dụng. Bạn đang tìm hiểu về các nghiệp vụ của dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, bạn muốn biết nếu thuê dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng thì doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ gì?

Dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Cùng Tân Thành Thịnh giải đáp chi tiết các thắc mắc trên tại bài viết dịch vụ kế toán tại đà nẵng dưới đây nhé. Cùng tìm hiểu nào.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các hoạt động kinh doanh mua bán diễn ra vô cùng sầm uất vì thế để hạn chế những rủi ro trong quá trình kinh doanh cũng như xử lý các giấy tờ, sổ sách một cách nhanh nhất thì dịch vụ kế toán tại đà nẵng là một sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài được các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty nước ngoài sử dựng nhiều hiện nay.

Vậy tại sao dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng được sử dụng nhiều hơn là thuê một kế toán viên cho doanh nghiệp?

1.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Kế toán là một trong tứ trụ quan trọng giúp doanh nghiệp vận hành và phát triển bền vững, hạn chế mọi rủi ro xảy ra. Tuy nhiên nên sử dụng kế toán viên hay dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thì còn rất nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Sau đây là các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán, bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho mình.


a) Giảm rủi ro, tránh vi phạm luật nhà nước

Hiện nay, những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu kế toán viên không nắm bắt được các quy định mới, doanh nghiệp rất dễ vi phạm luật thuế, bị xử phạt và truy thu từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán là người làm việc trực tiếp với các đơn vị cơ quan nhà nước, là người cập nhật nhanh nhất những thay đổi về luật, thông tư, nghị định…nên đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, hạn chế mọi sai xót cũng như rủi ro xảy ra.

Ngoài ra, nghiệp vụ chuyên môn và khả năng xử lý vấn đề của các công ty dịch vụ kế toán uy tín rất chuyên nghiệp, cam kết và bám sát công việc để hoàn thành đúng tiến độ, đặc biệt là thời gian cao điểm của việc làm sổ sách, báo cáo thuế cuối quý, năm.

b) Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Công việc kế toán – thuế là một công việc đòi hỏi nhân sự phải vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn về nghiệp vụ. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng, bạn sẽ không còn lo lắng về điều này, bởi các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nghiệm hoàn thành mọi thủ tục. 

Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thuê kế toán viên, chuẩn bị trang thiết bị làm việc, lương, thưởng…. chưa kể là bạn phải dành thời gian đào tạo lại hoặc tốn chi phí cho họ tham gia các khóa học….nếu là người mới hoặc chưa vững về chuyên môn.

c) Xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống, sổ sách giấy tờ, kể cả các nghiệp vụ khó một cách nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian xử lý mà còn hoàn toàn an tâm, vững tin khi kinh doanh.

1.2 Các đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Vậy nếu doanh nghiệp của bạn đang là một trong những đối tượng dưới đây thì nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng để được hưởng các lợi ích bên trên nhé:

 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 
 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. Bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

2. Các gói dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Tân Thành Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại tphcm và hỗ trợ các doanh nghiệp từ xa thông qua các dịch vụ kế toán online. Các khách vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiến độ công việc và xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

2.1 Các dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Tân Thành Thịnh mang đến các gói dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng đa dạng để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các gói dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng cụ thể là:


a) Dịch vụ kế toán theo tháng

Dành cho các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn, chứng từ lớn, hoặc các doanh nghiệp có doanh thu hằng năm lên tới hơn 50 tỷ. 

Dịch vụ kế toán theo tháng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý và cân đối các chứng từ, hóa đơn theo tháng đảm bảo giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc, giảm thiểu mọi rủi ro và nắm mọi thông tin, số liệu mới nhất về tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

b) Dịch vụ kế toán theo quý

Dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều, chi phí phát sinh thấp… Hoặc các doanh nghiệp thực hiện đăng ký loại hình báo cáo theo quý cho nhà nước.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán theo quý sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ công việc, độ chính xác cao về hồ sơ, chứng từ, giảm thiểu mọi rủi ro. Và giúp doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ nộp báo cáo và nộp thuế hằng quý theo yêu cầu của nhà nước.

c) Dịch vụ BHXH

Dịch vụ bảo hiểm xã hội dành cho những doanh nghiệp cần hỗ trợ về mặt xử lý các hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội cho cán bộ nhân viên, hoạch toán chi phí bhxh của công ty và xử lý các nghiệp vụ liên quan.

d) Dịch vụ kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán trưởng dành cho những doanh nghiệp cần người đại diện làm việc với các cơ quan nhà nước và hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế để giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm hoạt động kinh doanh.

e) Dịch vụ báo cáo thuế

Dành cho những doanh nghiệp đã có kế toán viên nội bộ và cần người có năng lực chuyên môn cao để xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế và báo cáo thuế cho doanh nghiệp hằng tháng, hằng quý và năm.

f) Dịch vụ kế toán trọn gói ( theo năm)

Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng năm. 

Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến lập sổ sách của một kế toán và báo cao, quyết toán thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế và nhà nước. Và là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước.

Ngoài công việc kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện các công việc khác như:

 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • ….. 

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp đồng bộ và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ chính xác, rõ ràng. Đảm bảo tiến độ công việc, giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ.

2.2 Dịch vụ kế toán tại đà nẵng sẽ giúp gì cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của Tân Thành Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc sau:

 • Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
 • Lập các báo cáo kê và khai Thuế
 • Quyết toán thuế theo quý, năm
 • Ghi chép sổ sách kế toán
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước xử lý mọi vấn đề liên quan.

2.3 Bảng giá dịch vụ kế toán tại đà nẵng

Giá dịch vụ kế toán phụ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng chứng từ và sổ sách, các công việc liên quan khác cần xử lý với các đơn vị thuế, nhà nước….của doanh nghiệp. Vì thế có rất nhiều mức giá dịch vụ kế toán khác nhau.

Ngoài ra, giá cũng phụ thuộc vào những nghiệp vụ liên quan mà bạn lựa chọn cũng như những cam kết mà đơn vị dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ bạn như thế nào? 

Vì thế, để biết được bảng giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Tân Thành Thịnh để tư vấn, trao đổi cụ thể các nghiệp vụ công việc và từ đó báo giá chính xác nhất.  Hotline: 028 3985 8888

>> Quý khách xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán

3. Top 5 công ty dịch vụ kế toán thuế tại đà nẵng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín thì có thể tham khảo danh sách các công ty dịch vụ kế toán dưới đây.

>> Địa chỉ: Công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

3.1 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán VIETPAT Đà Nẵng

VIETPAT là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chính xác và chất lượng, đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mang đến cho các bạn những dịch vụ sau với giá cả tiết kiệm nhất.

>> Các dịch vụ kế toán tại Vietpat cung cấp là:

 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Nhận làm sổ sách báo cáo thuế
 • Nhận làm báo cáo thuế
 • Kế toán trọn gói
 • Thành lập doanh nghiệp
 • Nhận làm quyết toán thuế
 • Đăng ký chữ ký số
 • Nhận làm báo cáo tài chính

>> Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 166 Phan Triêm, P.Hoà Xuân  TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905495246

3.2 Công ty dịch vụ kế toán Sunday

Công ty dịch vụ kế toán Sunday Corp đã đồng hành cùng với hơn 800 doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình. 

Giúp các doanh nghiệp xác định được chiến lược phát triển, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng nhân sự cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đặc biệt là các hồ sơ, giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp rõ ràng, đầy đủ

>> Các dịch vụ kế toán tại Sunday Crop cung cấp là:

 • Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ setup kế toán nội bộ cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh 

>> Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3623468

3.3 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Á Châu Đà Nẵng

Công ty dịch vụ kế toán Á Châu cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Các dịch vụ của công ty hướng đến giá trị đảm bảo, hoàn thành tối ưu các yêu cầu của khách hàng với những cam kết hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, giảm thiểu mọi rủi ro và chi phí phát sinh.

>> Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Dữ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0915126621

3.4 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE Đà Nẵng

Công ty dịch vụ kế KAIKE Đà Nẵng là một trong những địa chỉ công ty dịch vụ kế toán uy tín bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, KAIKE đã hỗ trợ được rất nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau tiết kiệm chi phí và sổ sách giấy tờ rõ ràng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

>> Các gói dịch vụ KAIKE cung cấp:

 • Dịch vụ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng và lập quyết toán thuế năm (Thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế NK và các loại thuế khác…)
 • Dịch vụ kê khai, lập các quyết toán và nộp thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam, người nước ngoài.
 • Dịch vụ hoàn thuế và các quy định về thuế
 • Dịch vụ lập kế hoạch thuế…
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý về thuế, kế toán thuế, báo cáo tài tính, khai báo thuế, chữ ký số, các thủ tục liên quan đến thuế….

>> Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K104/11 Đoàn Phú Tứ - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0982107763

3.5 Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Kế toán AAC Đà Nẵng

Công ty Kiểm Toán và Kế Toán AAC Đà Nẵng là một trong những chi nhánh của Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Kế toán AAC tại Việt Nam. AAC là đơn vị của tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal với trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ cùng hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia. 

Với các tiêu chuẩn quốc tế, ACC mang đến cho bạn những dịch vụ đầy đủ trong lĩnh vực kế toán, tài chính như là: dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tài chính….Để với AAC bạn sẽ được làm việc với các nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ. 

Năng lực chuyên môn cao, nắm bắt mọi điều luật của Việt Nam và quốc tế, ACC luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi lựa chọn. Đây là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

>> Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3655886

Trên đây là bài viết về dịch vụ kế toán tại đà nẵng, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các dịch vụ kế toán hoặc các vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán, thuế, sổ sách, giấy tờ, thuế…. Đừng ngần ngại liên hệ Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhé.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm thực tế từ việc hỗ trợ hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

>> Quý khách xem thêm kế toán nhà hàng khách sạn

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH

Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888

Email: lienhe@tanthanhthinh.com 

TÂN THÀNH THỊNH - DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Biên tập: Hồng Lê